Đồng hồ

My Pictures

AVSEQ31.flv

Xem Điểm Thi

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

 • (PGD Mỹ Tú)

Điều tra ý kiến

Theo bạn để đẩy mạnh ứng dụng CNTT cần bắt đầu từ đâu?
Cán bộ quản lý
Giáo viên tin học
Giáo viên các bộ môn
Tất cả
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý Thầy Cô và các em Học sinh đến với website của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ tú

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Tin tức - Sự kiện >

  Mỹ Tú Khai giảng năm học mới 2010-2011.

            Sáng ngày 5/9/2010 tất cả các trường trong huyện Mỹ Tú đã tiến hành khai giảng năm học mới 2010-2011.

              tha_hhn_400 

            Chương trình khai giảng đã diễn ra ngắn gọn nhưng rất có ý nghĩa, bao gồm : Lễ đón học sinh mới ở đầu cấp học, Đọc thư chúc tết của Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Báo cáo tóm tắt thành tích của nhà trường trong năm học 2009-2010 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2010-2011, khen thưởng học sinh giỏi toàn cấp, cấp học bổng cho học sinh nghèo, trồng cây trong sân trường …  

              mp_d_400

            Nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền của địa phương đầu tư về cơ sở vật chất như: xây dựng nhiều phòng học mới khang trang, nâng cấp sửa chữa các phòng học cũ, làm đường, tráng sân trường … nên hầu hết các trường đều rất khang trang thu hút học sinh ra lớp.

            Phòng giáo dục  và đào tạo đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong huyện vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân … cấp phát học bổng cho học sinh nghèo, quần áo, dung cụ học tập, sách vỡ… cho học sinh, nhằm giúp các em khắc phục khó khăn, yên tâm đến lớp.   

            Đặc biệt, hưởng cuộc vận động “Tiếp bước đến trường” và “Tháng khuyến học” nhiều đơn vị đã vận động các tổ chức và cá nhân hỗ trơ học sinh như : Trường tiểu học Mỹ Phước D được Hội chữ Thập đỏ Tỉnh Bình Dương hỗ trợ 100 bộ quần áo, 500 phần quà gồm phích nước, dụng cụ học tập …với tổng trị giá 11,5 triệu đồng. 

            Trường THCS Thuận Hưng Cấp phát 38 suất học bổng cho học sinh nghèo với tổng trị giá 6,8 triệu đồng trích từ quỹ khuyến học của trường và Gia đình ông Trần Hữu Đước tài trợ 10 suất trị giá 4 triệu đồng. 

            Phòng GD&ĐT đã vận động trong cán bộ giáo viên của ngành đã trao cho mỗi đơn vị 02 suất học bổng với tổng trị giá 12,4 triệu đồng. 

            Ngoài ra, hầu hết các trường đều vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hỗ trợ cho học sinh như cấp học bổng, tặng cặp da, quần áo, dụng cụ học tập … đảm bảo học sinh không bỏ học vì thiếu ăn, thiếu mặc và thiếu các điều kiện học tập.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Phòng Giáo Dục @ 16:26 16/09/2010
  Số lượt xem: 935
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Lời hay ý đẹp

  ""

  Truyện cười